Đồng Phục Của Các Trường Trung Học Phổ Thông Thành Phố Hồ Chí Minh

Như chúng ta đã biết, đồng phục học sinh không đơn thuần chỉ là đồng phục mà nó còn là bộ mặt của trường, có ý nghĩa truyền bá thương hiệu cho ngôi trường đó. Điều này, được ban giám hiệu các trường THPT Thành phố Hồ Chí Minh vận dụng một cách hiệu quả. Dưới đây, là tổng hợp 5 mẫu đồng phục học sinh của các trường THPT Thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm nhấn của bộ đồng phục màu tím này là bông hoa vàng xinh xắn trên cà vạt

Đồng phục trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Đồng phục học sinh là kỉ niệm ghi dấu của tuổi trẻ. 3 năm ngồi trên ghế nhà trường tưởng chừng lâu lắm nhưng đâu ngờ chỉ là cái chớp mắt thoáng qua. Chỉ còn vài tháng nữa thôi là các bạn học sinh THPT phải rời xa mái trường để đến với những chân trời mới.

Trường THPT Lương Thế Vinh

Nếu có người trả giá cho bạn về chiếc áo đồng phục học sinh này thì bạn sẽ phản ứng ra sao? Đừng nhé! Nó là chứng tích cho những ngày tháng tuổi trẻ, gắn với mọi kỉ niệm buồn vui. Chiếc áo sẽ là báu vật vô giá để mai này khi chia xa ta còn có chút gì đó lưu giữ lại.

Trường THPT Võ Thị Sáu

Chiếc cà vạt nhỏ thay cho nơ cổ áo lại càng tăng thêm vẻ năng động cho các nữ sinh. Ngoài đồng phục đi học chính, đồng phục môn thể dục của ngôi trường này cũng rất ăn điểm.

Đồng phục trường Marie Curie

Đồng phục nữ sinh nhìn chung rất kín đáo, hiền hòa và nữ tính. Tuy là áo trắng váy xanh nhưng điểm để nhận dạng Marie Curie-ers chính là điểm nhấn viền to trên cổ áo và tay áo nữa. Nam sinh không có sự thay đổi nhiều về trang phục thì vẫn trẻ trung, lịch sự với áo trắng quần tây xanh, thắt dây lưng.

Đồng phục trường THPT Phú Nhuận

Đồng phục của trường vô cùng đơn giản, ít chi tiết nhưng không kém nổi bật. Chỉ đơn giản là chiếc áo sơ mi trắng đính phù hiệu của trường trên ngực nhưng lại có điểm nhấn là chiếc cà vạt nhỏ màu xanh tím than.

Thời áo trắng là quãng thời gian đẹp nhất, không phải bon chen, xô bồ với cuộc sống cạm bẫy này. Hàng ngày đến trường, được gặp người ta thương, được ngồi mân mê, chém gió vỉa hè với những người ta yêu quý mà đâu cần phải chạy đua theo những nhịp sống tất bật của thành phố.

Hãy trân trọng những khoảng thời gian còn lại của thời “nhất quỷ nhì ma”. Hãy bảo vệ, gìn giữ những gì còn sót lại của tuổi học trò – đồng phục kỉ niệm.

Để làm trọn vẹn hơn những kí ức đẹp tuổi học trò hãy lựa chọn cơ sở may đồng phục uy tín nhé! Đồng phục K14 sẽ làm trọn vẹn hơn mong muốn này của bạn!

Xem thêm :http://k14.vn/thiet-ke-ao-lop-dep/

 

You may also enjoy...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *