Top 20 Mẫu Áo Đồng Phục Sơ Mi Lớp Đẹp

Tuổi học trò luôn là lứa tuổi mà bất kỳ ai cũng nhớ đến cho hết cuộc đời. Bởi  đó là những tháng năm tươi đẹp ở bên bạn bè, thầy cô, mái trường với biết bao kỷ niệm. Và để lưu giữ những kỷ niệm một thời áo trắng thân thương đó thì những chiếc đồng phục lớp đẹp chính là phương thức hay nhất. Dù đi xa đâu khi mặc chiếc áo đồng phục đó thì bạn đều nhớ tới đến kỷ niệm năm nào.

Đồng phục sơ mi học sinh đẹp nhất

Cùng với áo phông, Áo sơ mi là lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh làm đồng phục lớp.

Đồng phục sơ mi học sinh đẹp nhất

Chúng ta thường thấy những cô cậu học trò hay mặc áo thun đồng phục nhưng chiếc áo đồng phục may theo kiểu sơ mi thì không thịnh hành trong giới trẻ. Nhưng một sự thật rằng, những chiếc áo sơ mi đồng phục lớp có nhiều mẫu mã hơn những chiếc áo thun. Kiểu dáng thanh lịch và chất liệu cũng bền hơn. Vậy tại sao lại không chọn những chiếc áo sơ mi đồng phục lớp đẹp để tạo nên phong cách riêng cho mình, cho tập thể lớp mình.

Đồng phục sơ mi học sinh đẹp nhất

Với những chiếc áo sơ mi, thì sơ mi trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh. Bởi màu trắng là màu của tinh khôi, trong trắng, thuần khiết nhất.

Đồng phục sơ mi học sinh đẹp nhất

Dù là sơ mi trắng nhưng mẫu mã cũng rất đa dạng bởi các điểm nhấn, phụ kiện đi kèm với nó, có thể là nơ, cavat,…

Đồng phục sơ mi học sinh đẹp nhất

Còn đối với các bạn ưa thích sự phá cách, mới lạ thì áo sơ mi màu lại là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn, chúng vừa phù hợp để đi chơi bên ngoài, không lộ màu bẩn, lại phù hợp để đi học hay đi dự những buổi lễ quan trọng của nhà trường. Với những chiếc áo sơ mi màu thì các bạn thường lựa chọn các mẫu tối màu, hoặc màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản.

Đồng phục sơ mi học sinh đẹp nhất

Sẽ thật tuyệt vời nếu như tập thể lớp bạn sở hữu cho riêng mình những chiếc áo sơ mi đồng phục lớp đẹp và ưng ý nhất.

Đồng phục sơ mi học sinh đẹp nhất 

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo và nhiệt huyết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đẹp, ấn tượng và chất lượng nhất.

Xem thêm : http://k14.vn/phong-cach-ao-lop-3d-galaxy/

You may also enjoy...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *